Bí Kíp Chơi Rồng Hổ 2024 – Nắm Chắc Chiến Thắng Trong Tay

BÍ KÍP CHƠI RỒNG HỔ AVT

Bí kíp chơi rồng hổ bao gồm nhiều công thức và phương pháp khác nhau để người chơi thử sức. Nếu có thể nắm bắt được, bạn sẽ dễ dàng chinh phục cho mình nhiều phần thưởng ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết bên dưới để được biết các cách chơi rồng hổ luôn thắng được website Vin777 chia sẻ.

Luật chơi rồng hổ

Trước khi tìm hiểu về bí kíp chơi Rồng Hổ thì điều đầu tiên bạn cần đáp ứng được là hiểu rõ về luật chơi rồng hổ là gì? Cụ thể như sau:

  • Trong rồng hổ sẽ có 2 cửa cược chính bao gồm Dragon (Rồng) và Tiger (Hổ). Dealer sẽ lần lượt chia cho 2 tụ này 2 quân bài.
  • Nhiệm vụ của người chơi chính là dự đoán số điểm trong mỗi cửa là bao nhiêu. Sau đó, thực hiện đặt cược vào cửa mà bạn cho rằng sẽ có điểm số cao hơn.
  • Dealer sẽ công bố điểm số, nếu người chơi cược đúng sẽ được nhận thưởng.
Luật của tựa game rồng hổ
Luật của tựa game rồng hổ

Nhìn chung luật của rồng hổ có đôi nét giống với baccarat. Tuy nhiên, trong trò chơi này sẽ không có quy luật bốc thêm lá bài thứ 3. Nếu kết quả bằng nhau thì người chơi không mất cược.

Những bí kíp chơi rồng hổ độc đáo

Nếu anh em muốn có được cơ hội săn về con số thưởng ấn tượng, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những bí kíp đã được cao thủ áp dụng thành công.

Bắt cầu bệt của rồng hổ

Bí kíp chơi rồng hổ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến anh em chính là nắm bắt cầu bệt của trò chơi. Cụ thể, bạn sẽ tiến hành quan sát bảng vị, xem thử những kết quả trước đó đã diễn ra như thế nào.

Nếu nhận thấy một cửa cược xuất hiện liên tiếp từ 3 – 5 lần, người chơi lúc này hãy nhanh chóng đặt cược vào các vòng tiếp theo. Như vậy, bạn sẽ có được cơ hội thu về mức thưởng ấn tượng cho bản thân.

Bắt cầu 1 – 1

Bí kíp chơi rồng hổ tiếp theo bạn không nên bỏ qua chính là công thức bắt cầu 1 – 1. Cụ thể khi người chơi thấy xuất hiện xen kẽ 1 cửa cược rồng, 1 cửa cược hổ liên tục với nhau, đó là lúc công thức 1 – 1 nên được áp dụng.

Lúc này bạn sẽ thực hiện đặt cược theo công thức trên để nắm bắt cơ hội săn được thưởng lớn. Nếu như thấy chúng thay đổi và không còn diễn ra theo quy luật, lúc này người chơi mới dừng lại và áp dụng các phương pháp khác.

Công thức nghiêng rồng hoặc hổ

Bạn cần có được cái nhìn tổng quan trong bí kíp chơi rồng hổ này. Cụ thể, thành viên sẽ quan sát bảng vị để xem thử hầu hết các kết quả xuất hiện nhiều với cửa rồng hay hổ. Từ đó, người chơi đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho chính mình.

Bí kíp chơi rồng hổ cực hay
Bí kíp chơi rồng hổ cực hay

Nếu nhận thấy kết quả chủ yếu là rồng, lúc này anh em nên nâng cược cho các cửa rồng, hạ cược cửa hổ. Ngược lại áp dụng tương tự, như thế thì khả năng cao sẽ thu về được chiến thắng với con số thưởng lớn.

Đánh cược gấp thếp

Bí kíp chơi rồng hổ cho những tân binh mới tham gia chính là công thức đánh gấp thếp. Cụ thể, bạn sẽ tiến hành chọn một cửa cược duy nhất là rồng hoặc hổ. Sau đó qua nhiều vòng vẫn đặt cược cho cửa này.

Nếu trong vòng chơi mà bạn nhận về kết quả thua, ở vòng cược tiếp theo nhân đôi giá trị nhưng không thay đổi lựa chọn. Cứ tiến hành như thế đến khi cửa mà bạn chọn chiến thắng, con số thu về sẽ bù đắp được toàn bộ giá trị cho thành viên.

Bí kíp bẻ cầu

Người chơi khi đến với công thức bẻ cầu sẽ thấy được chúng có nhiều điều mới lạ để bản thân mình săn thưởng. Cụ thể, anh em sẽ ngắm chính xác thời điểm kết quả thay đổi để tiến hành đặt cược.

Ví dụ khi bạn đang đánh theo cầu bệt, nhận thấy ở vòng tiếp theo sẽ không xuất hiện kết quả cũ, lúc này người chơi bẻ cầu, chọn cửa cược khác. Nếu thất bại ở vòng đầu, tiếp tục bẻ cầu trong lần thứ 2. Theo bí kíp chơi rồng hổ của nhiều anh em, nếu muốn bẻ thì nên chờ ở vòng số 5 – 7 là hiệu quả nhất.

Những lưu ý khi áp dụng bí kíp cược rồng hổ

Những kinh nghiệm chơi hay đã được chúng tôi giới thiệu đến thành viên ngay bên trên bài viết. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý:

  • Lựa chọn công thức phù hợp với chính mình cũng như khả năng tài chính. Nếu bạn tham gia cược nhỏ mà chọn bẻ cầu, hiệu quả sẽ không quá cao.
  • Người chơi nên áp dụng những phương pháp với nhau thật linh động, như vậy tỷ lệ trúng sẽ đạt ở con số tốt hơn.
  • Hãy cho bản thân thời gian nghỉ ngơi phù hợp, nếu bạn tham gia quá lâu sẽ ảnh hưởng đến quyết định của mình, những phán đoán sẽ bị sai lệch.
Một số chú ý cần nắm bắt rõ khí áp dụng bí kíp chơi rồng hổ
Một số chú ý cần nắm bắt rõ khí áp dụng bí kíp chơi rồng hổ

Kết luận

Các bí kíp chơi rồng hổ hay đã được VIN777 hé lộ, điều này có thể giúp bạn nâng cao cơ hội nhận thưởng. Vậy còn chờ điều gì mà không đăng ký tài khoản, tham gia giải trí và áp dụng những kinh nghiệm trên. Chắc chắn rằng, bạn sẽ thấy vô cùng hứng thú với những trải nghiệm có được nơi đây.

Trả lời